Đặt phòng khách sạn giá ưu đãi đến 50% tại các siêu toạ độ ngắm hoa anh đào trên thế giới với Traveloka

Traveloka, ứng dụng đặt phòng khách sạn, xe, máy bay nổi tiếng, đang tổ chức một chương trình khuyến mãi hấp dẫn với tên gọi “Hẹn nhau giữa mùa hoa đẹp nhất!” từ ngày 15/3 đến ngày 7/5. Chương trình này giúp du khách tiết kiệm đến 50% chi phí khi đặt phòng tại các siêu toạ độ ngắm hoa anh đào trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Mỹ.

Đặt phòng khách sạn

Lợi ích của chương trình khuyến mãi

Đặt phòng khách sạn
Đặt phòng khách sạn

Khuyến mãi này là cơ hội tuyệt vời để bạn đặt phòng tại các khách sạn có vị trí thuận tiện để chiêm ngưỡng những cánh hoa anh đào đẹp nhất của thế giới. Đừng để bỏ lỡ cơ hội này và tiếc nuối khi phải ngắm ảnh đi chơi của người khác. Hãy đặt ngay kỳ nghỉ để tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời giữa mùa hoa rực rỡ.

Link lấy khuyến mãi: https://shorten.asia/bzxbxNDT

Đặt phòng khách sạn

Hướng dẫn đặt phòng với Traveloka

B1: Link đặt phòng khách sạn: https://shorten.asia/zXFpEPaz

B2: Chọn khách sạn và tìm địa điểm bạn mong muốn tới.

Đặt phòng khách sạn

B3: Bấm tìm kiếm sẽ ra khách sạn bạn mong muốn

Đặt phòng khách sạn

Traveloka cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đặt phòng khách sạn, xe và vé máy bay với chất lượng tốt nhất cùng mức giá hợp lý. Khách hàng có thể sử dụng ứng dụng của Traveloka trên điện thoại di động hoặc truy cập trang web để tìm kiếm, so sánh và đặt phòng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy tận dụng cơ hội này để trải nghiệm những điều tuyệt vời của thế giới và tận hưởng những giây phút thư giãn bên gia đình và người thân.

Nhận voucher mua 1 tặng 1 của Highlands Coffee tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: