Diễn viên Hàn Quốc Kim Sae Ron tiếp tục dính bê bối

Diễn viên Hàn Quốc Kim Sae Ron đang tiếp tục gặp phải rắc rối sau khi bị bắt gặp xuất hiện trong một quán bar để chơi bài sau khi bị dính bê bối say rượu gây tai nạn bỏ trốn. Ngày 4/4, Dispatch đã tung ra hình ảnh nữ diễn viên xuất hiện trong quán bar lúc nửa đêm để chơi bài. Theo nhân chứng, cô đã chơi bài tại đây khoảng 3 tiếng liên tục và chủ yếu cùng các đấng mày râu.

Nhận voucher mua 1 tặng 1 của Highlands Coffee tại đây !!!

Hình ảnh nữ diễn viên Kim Sae Ron xuất hiện trong quán bar để chơi bài sau khi bị dính bê bối say rượu gây tai nạn bỏ trốn.

Kim Sae Ron

Trong khi chủ quán bar cho biết đây không phải là hình thức cờ bạc bất hợp pháp và người chơi sẽ được mua đồ ăn, nước uống trong quán nếu thắng. Tuy nhiên, thông tin này vẫn khiến nhiều người phẫn nộ bởi thay vì tự kiểm điểm và chờ thời gian hầu tòa, nữ diễn viên lại tiếp tục có những hành động bất cẩn.

Các sản đang giảm giá tại đây!

Đáng chú ý là vào tháng 5 năm 2022, Kim Sae Ron đã say rượu và gây tai nạn bỏ trốn. Khi bị bắt giữ, nồng độ cồn trong máu của cô là 0,2%, vượt quá tiêu chuẩn 0,08%. Máy biến áp bị hỏng khiến cả khu vực bị mất điện hơn 4 giờ và đèn giao thông ngừng hoạt động, gây ra ùn tắc nghiêm trọng cho người dân. Trong phiên tòa đầu tiên, cô đã bị phạt 20 triệu won (360 triệu đồng) và có nguy cơ chấm dứt sự nghiệp diễn xuất khi chỉ mới 23 tuổi.

Kim Sae Ron

Kim Sae Ron sinh năm 2000 và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2009 với phim Traveller. Năm 2014, cô được trao giải Diễn viên mới xuất sắc của Giải Rồng Xanh. Cô từng tham gia vào nhiều bộ phim như The Man from Nowhere, The Neighbor, Nanhole, A Girl,.. Tuy nhiên, với những bê bối gần đây, Kim Sae Ron đang gặp nguy cơ chấm dứt sự nghiệp.

Kim Sae Ron

Các đồng nghiệp và người hâm mộ của cô đang bày tỏ sự lo lắng và thất vọng với những hành động của cô.

Với những hành động này, nhiều người lo ngại rằng Kim Sae Ron đang mất kiểm soát và sẽ gặp nhiều rắc rối trong tương lai. Bên cạnh đó, các đồng nghiệp và người hâm mộ của cô cũng đang bày tỏ sự lo lắng và thất vọng với những hành động của cô.

Kim Sae Ron

Nếu Kim Sae Ron không cẩn thận trong việc quản lý bản thân và hành xử trong tương lai, cô có thể gặp phải hậu quả nghiêm trọng như mất cơ hội diễn xuất, mất tín nhiệm từ khán giả và đồng nghiệp, hay thậm chí là bị từ chối vào các bộ phim hoặc chương trình truyền hình.

Kim Sae Ron

Tuy nhiên, với sự nghiệp diễn xuất của mình, Kim Sae Ron cũng có thể tìm cách để phục hồi hình ảnh và đối phó với những khó khăn này. Cô có thể tham gia vào các hoạt động từ thiện, góp phần xây dựng hình ảnh tích cực của mình trong mắt công chúng. Ngoài ra, cô cũng có thể học hỏi từ những sai lầm của mình và rút kinh nghiệm để tránh các rắc rối trong tương lai.

Kim Sae Ron

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: