Hướng Dẫn Cách Lấy Mã Giảm Giá Tiki, Săn Mã Giảm Giá Tiki Nhanh Nhất

Bạn đang muốn lấy mã giảm giá Tiki? Nhưng bạn vẫn còn khá nhiều điều thắc mắc cần được giải đáp. Chẳng hạn như:

 • Lấy mã giảm giá Tiki bằng cách nào?
 • Lấy mã giảm giá Tiki ở đâu để đảm bảo nhanh chóng, chính xác và thuận tiện nhất?
 • Có những lưu ý nào khi săn mã giảm giá Tiki?
 • Lấy được rồi thì sử dụng thế nào?

Trong bài viết này hãy cùng KeyPickz.com đi tìm hiểu câu trả lời cho những thắc mắc trên. Nào bắt đầu thôi!

1. Hướng dẫn lấy mã giảm giá Tiki trực tiếp từ Tiki

lấy mã giảm giá trên keypickz.com

Nếu bạn sử dụng App Tiki bạn cũng có thể lấy được mã giảm giá. Cách thực hiện cũng khá tương tự như trên giao diện Desktop. Tuy nhiên, theo ý kiến chủ quan của riêng mình, việc tìm mã giảm giá Tiki trên ứng dụng khó khăn hơn so với khi tìm trên desktop. Có các lý do sau đây:

 • Màn hình điện thoại bé nên nhiều khi khó quan sát
 • Không có trang tổng hợp mã giảm giá như Desktop
 • Tìm kiếm chương trình khuyến mãi ở Danh mục sản phẩm khá khó khăn và thường bị thiếu
 • Không có thanh menu trực quan như bản desktop

Chính vì những lý do trên, mình khuyên bạn nên thực hiện tìm kiếm mã giảm giá Tiki trên máy tính. Và chờ đợi một ngày nào đó Tiki thay đổi giao diện App.

Dưới đây là cách lấy mã giảm giá Tiki trên điện thoại thông qua ứng dụng:

Sau khi mở App Tiki bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới:

lấy mã giảm giá trên keypickz.com
 • Bạn sẽ thấy ngay phần đầu có một số banner khuyến mãi. Vuốt sang trái hoặc phải để tìm kiếm banner chứa chương trình bạn cần
 • Ngay bên dưới có mục “Mã giảm giá”: Đây là nơi Tiki tập hợp sẵn mã giảm giá theo từng ngành hàng 

2. Lấy mã giảm giá Tiki từ những trang như KeyPickz.com

Mình thấy mã giảm giá được Tiki tổng hợp hơi thiếu thiếu và không chi tiết lắm. Rất khó tìm theo nhu cầu. Có một cách đơn giản hơn rất nhiều đó là: Lấy mã giảm giá Tiki từ KeyPickz.com. Khi bạn đồng ý thực hiện cách này, bạn sẽ nhận được rất nhiều điểm tiện lợi:

 • Đầu tiên là bạn không mất công đi tìm kiếm. Tất cả đã được chúng mình tổng hợp đầy đủ và sắp xếp một cách rất khoa học. Bạn chỉ việc vào và lấy thôi!
 • Nếu như trang tổng hợp mã giảm giá Tiki mình nói bên trên bị thiếu mã thì hãy yên tâm. KeyPickz tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mã giảm giá tại Việt Nam. Mã của chúng mình luôn đủ nhất, nhanh nhất. Gần như 24/7 lúc nào cũng có người cập nhật mã cho bạn
 • Nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Bạn chưa có mã? Bạn không biết chọn sản phẩm nào? Bạn gặp vấn đề khi mua hàng trên Tiki? Thậm chí bạn cần tư vấn về chuyện tình cảm, gia đình hay bạn cần người tâm sự? KeyPickz.com đều có thể giúp bạn
 • Không bỏ lỡ mã giảm giá Tiki HOT. KeyPickz.com hỗ trợ nhận mã giảm giá qua tin nhắn Messenger, thông báo Facebook, đẩy thông báo qua trình duyệt, gửi qua email. Điều quan trọng là chúng mình: Nói KHÔNG với Spam

Để nhận mã giảm Tiki qua KeyPickz.com, bạn có thể thực hiện các cách sau:

2.1. Lấy mã qua kênh tin nhắn các trang mạng xã hội

Các trang mạng xã hội là bạn sẽ thường xuyên online nhất và dễ theo dõi nhất. Hãy tham gia các trang của bọn mình trên các trang, nhấn Follow để được nhận thông báo khi có khuyến mãi Lazada nhé. 

Thế nhưng đôi khi bạn không có nhu cầu mua sắm. Và tin nhắn vẫn tới liên tục và làm phiền bạn, vậy thì chat ngay “STOP” để dừng việc này lại nhé. Tới khi muốn mua nữa thì lại chat “Bắt đầu” là được.

2.2. Lấy mã qua Fanpage 

Bạn follow FanPage KeyPickz.com bằng cách nhấn “Thích”. Sau đó bạn nhấn nút … (3 chấm) bên cạnh như hình dưới. Nhấn tiếp nút “đang theo dõi” và chọn “Yêu thích”. Như vậy toàn bộ thông báo mới nhất của Page sẽ được ưu tiên hiển thị trước cho bạn xem nha. 

lấy mã giảm giá trên keypickz.com
lấy mã giảm giá trên keypickz.com

2.3. Lấy mã qua trình duyệt

Bạn truy cập vào trang web https://keypickz.com/tiki/ thì bạn sẽ nhận được thông báo như hình dưới. Dù bạn nhận thông báo nào thì chỉ cần đồng ý sẽ được nhận thông báo từ trang web của bọn mình. Thực tế thông báo từ website sẽ nhiều hơn và gửi thường xuyên hơn so với FanPage ở trên. 

2.3. Lấy mã qua trình duyệt

Bạn truy cập vào trang web https://keypickz.com/ thì bạn sẽ nhận được thông báo như hình dưới. Dù bạn nhận thông báo nào thì chỉ cần đồng ý sẽ được nhận thông báo từ trang web của bọn mình. Thực tế thông báo từ website sẽ nhiều hơn và gửi thường xuyên hơn so với FanPage ở trên. 

lấy mã giảm giá trên keypickz.com
lấy mã giảm giá trên keypickz.com

Như vậy bạn đã hiểu cách đẻ lấy mã giảm giá Tiki chưa nào? Nếu bạn sưu tầm trên danh mục của Tiki thì khá đại trà và không tập trung cho sản phẩm muốn mua. Nhưng nếu bạn chọn link sản phẩm và dán vào KeyPickz.com thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy mã phù hợp nha. Đương nhiên nếu sản phẩm không có ưu đãi thì thánh cũng chẳng tìm được giúp bạn. Chúc bạn dễ dàng săn Deal của Tiki nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: