Túi Đựng Đồ Treo Sau Ghế Ô Tô Phụ Kiện Ô Tô Số 1

Túi đựng đồ treo sau ghế ô tô là một phụ kiện ô tô tiện lợi và hữu ích giúp bạn giữ gìn trật tự và sạch sẽ cho không gian nội thất xe hơi của mình. Với thiết kế treo sau ghế, túi đựng đồ này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian, giữ cho đồ dùng của bạn gọn gàng và sẵn sàng sử dụng.

Túi đựng đồ treo sau ghế ô tô phù hợp với hầu hết các loại xe ô tô, bạn chỉ cần gắn vào phía sau ghế lái hoặc ghế phụ. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, chất liệu vải bền đẹp cùng đường may chắc chắn, giúp sản phẩm có độ bền cao và sử dụng được trong nhiều năm.

phụ kiện ô tô
Bấm vào ảnh để mua sản phẩm

Thiết kế và chất liệu Túi Đựng Đồ Treo Sau Ghế Ô Tô Phụ Kiện Ô Tô

Túi đựng đồ treo sau ghế ô tô được làm từ chất liệu vải Oxford bền chắc, chịu nước và không bị rách. Bên trong túi có nhiều ngăn chứa đồ dùng khác nhau như chai nước, ống hút, khăn giấy, máy tính bảng, điện thoại di động, sổ tay, bút và nhiều hơn nữa. Túi cũng có một ngăn đựng rác để bạn dễ dàng vứt bỏ rác thải và giữ không gian nội thất xe của bạn sạch sẽ.

phụ kiện ô tô
Bấm vào ảnh để mua sản phẩm

Sử dụng và lắp đặt Túi Đựng Đồ Treo Sau Ghế Ô Tô Phụ Kiện Ô Tô

Túi đựng đồ treo sau ghế ô tô có thể dễ dàng lắp đặt trên bất kỳ ghế nào trong xe của bạn, có thể là ghế phía trước hoặc phía sau. Thiết kế treo sau ghế cũng giúp bạn dễ dàng lấy đồ dùng mà không cần phải di chuyển hoặc đặt chúng xuống đất. Với túi đựng đồ này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc tìm kiếm hoặc đặt đồ dùng trên các ghế hoặc trên sàn xe nữa.

Đánh giá Túi Đựng Đồ Treo Sau Ghế Ô Tô Phụ Kiện Ô Tô

phụ kiện ô tô
Bấm vào ảnh để mua sản phẩm

Túi đựng đồ treo sau ghế ô tô là một sản phẩm tiện lợi và hữu ích cho các chuyến đi xe dài hơn hoặc cho các gia đình có trẻ nhỏ. Với thiết kế thông minh và chất liệu bền chắc, túi đựng đồ này đảm bảo sự tiện lợi và độ bền cho người dùng. Tuy nhiên, sản phẩm có giá khá cao so với một số phụ kiện ô tô khác, điều này có thể khiến một số khách hàng phân vân về việc mua sản phẩm này. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một phụ kiện ô tô tiện lợi và đáng tin cậy để giữ gìn trật tự và sạch sẽ cho không gian nội thất

Giá cả: 258.000 ( Giảm giá tại Tiki chỉ còn 129.000 ₫ Bấm vào đây để mua hàng)

Xem thêm nhiều sản phẩm tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: