Đánh giá 5 bàn phím cơ tốt nhất hiện nay

Bàn phím cơ đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho các game thủ và người dùng văn phòng hiện nay. Chúng có độ bền cao và tốc độ phản hồi nhanh hơn so với bàn phím thông thường. Tuy nhiên, việc lựa chọn một bàn phím cơ phù hợp với nhu cầu sử dụng có thể là một thách thức đối với nhiều người. Dưới đây là đánh giá 5 bàn phím cơ tốt nhất hiện nay để giúp bạn chọn lựa:

1. Bàn phím cơ Gaming DAREU EK810:

Bàn phím cơ

Bàn phím cơ Gaming DAREU EK810 được trang bị switch Outemu Red với độ nhạy cực cao và tuổi thọ lên tới 50 triệu lần nhấn. Thiết kế của bàn phím này cũng rất tinh tế, với các phím được sắp xếp hợp lý và có đèn nền RGB cực đẹp mắt. Bàn phím còn được trang bị tính năng anti-ghosting, giúp tránh hiện tượng miss press khi gõ nhanh.

Giá chỉ: 620.000₫ tại =>> Tiki (Bấm vào đây để mua hoặc ảnh phía trên)

2. Bàn phím cơ Gaming DareU EK87:

Bàn phím cơ Gaming DareU EK87:

Với switch Outemu Brown, bàn phím cơ Gaming DareU EK87 mang lại cảm giác gõ êm ái và không quá ồn ào. Thiết kế tối giản của bàn phím này cũng rất thu hút với đèn nền RGB phong phú và tất cả các phím được phối màu hài hòa.

Giá chỉ: 553.700 ₫ tại =>> Tiki (Bấm vào đây hoặc ảnh phía trên để mua )

3. Bàn phím cơ DareU EK1280 RGB “D” Switch:

Bàn phím cơ DareU EK1280 RGB "D" Switch:

Với thiết kế sang trọng và nhiều tính năng, bàn phím cơ DareU EK1280 RGB “D” Switch đang là sự lựa chọn phổ biến cho các game thủ. Switch DareU “D” độc quyền mang lại sự nhạy cảm và độ chính xác cao khi sử dụng. Đèn nền RGB với 16,8 triệu màu cũng là một điểm nhấn của sản phẩm này.

Giá chỉ: 813.000 ₫ tại =>> Tiki (Bấm vào đây hoặc ảnh phía trên để mua hàng)

4. Bàn phím cơ game thủ Apedra MK-X70 104:

Bàn phím cơ game thủ Apedra MK-X70 104

Apedra MK-X70 104 là một bàn phím cơ tốt với switch Cherry MX Blue. Thiết kế của bàn phím này rất độc đáo với khung kim loại chắc chắn và các phím được lắp ráp trên mặt phẳng giấy nên độ chính xác khi sử dụng cao hơn. Bàn phím này cũng có hệ thống đèn nền RGB và khả năng chống nước.

Giá chỉ: 573.300 ₫ tại =>> Tiki (Bấm vào đây hoặc ảnh ở trên để mua hàng)

5. Bàn phím cơ Gaming DAREU EK1280s:

Bàn phím cơ Gaming DAREU EK1280s

Bàn phím cơ Gaming DAREU EK1280s là phiên bản cải tiến của EK1280 RGB “D” Switch với switch mới của DareU có tên gọi “S”. Switch DareU “S” được cải tiến để tối ưu hóa độ chính xác và tốc độ phản hồi. Bàn phím này có khả năng chống nước và được trang bị đèn nền RGB với hơn 16 triệu màu. Thiết kế của bàn phím rất tối giản và hợp lý, với các phím được sắp xếp hợp lý và độ bền cao. Với giá cả phải chăng, bàn phím cơ Gaming DAREU EK1280s là một lựa chọn tốt cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về bàn phím cơ.

Giá chỉ: 690.000 ₫ tại =>> Tiki (Bấm vào đây hoặc ảnh ở trên để mua hàng)

6. Tóm lại:

Bàn phím cơ được xem là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người dùng làm việc với máy tính và chơi game. Trong bài viết này, chúng ta đã đánh giá 5 bàn phím cơ tốt nhất hiện nay, bao gồm:

  1. Bàn phím cơ Gaming DAREU EK810
  2. Bàn phím cơ Gaming DareU EK87
  3. Bàn phím cơ DareU EK1280 RGB “D” Switch
  4. Bàn phím cơ game thủ Apedra MK-X70 104
  5. Bàn phím cơ Gaming DAREU EK1280s

Mỗi bàn phím có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, tất cả đều có thiết kế chắc chắn, độ bền cao và tính năng tối ưu hóa cho người dùng chơi game và làm việc. Việc lựa chọn bàn phím cơ phù hợp với nhu cầu của mình sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng máy tính.

Tất cả sản phẩm mà chúng tôi đề suất đều được đăng bán chính hãng tại Tiki nên các bạn yên tâm về chất lượng nhé.

Xem thêm nhiều sản phẩm tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: