Kể từ khi được giới thiệu, tựa game bom tấn Assassin’s Creed Mirage đã trải qua quãng thời gian im ắng tới khó hiểu.

Bất cứ khi nào một game mới được công bố và sau đó im hơi lặng tiếng trong nhiều tháng, thậm chí là nhiều năm, đó chắc chắn không phải là một dấu hiệu hứa hẹn cho game thủ. Tuy nhiên, đây có vẻ là một xu hướng trong những năm gần đây với nhiều tựa game rất được mong đợi như Starfield, The Elder Scrolls 6, Avowed, Dead Island 2 và cả Assassin’s Creed Mirage. Điểm khác biệt với Mirage là người hâm mộ tựa game này vô cùng lạc quan về tương lai và khả năng được trải nghiệm dự án bom tấn tiếp theo của Ubisoft.

Có nhiều lý do tại sao Assassin’s Creed Mirage lại thu hút được nhiều sự mong đợi như vậy. Đầu tiên, nó sẽ đưa dòng game Assassin’s Creed trở lại cội nguồn là một game phiêu lưu hành động, tập trung vào các giá trị cốt lõi của nó thay vì tiếp tục theo xu hướng RPG thế giới mở. Ngoài ra, Assassin’s Creed Mirage được kỳ vọng sẽ là dự án được Ubisoft dồn mọi nguồn lực sau nhiều lần thất bại với các bản phát hành gần đây. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là kể từ khi công bố các tựa game tương lai của sê-ri Assassin’s Creed, bao gồm Mirage, Hexe và Red, Ubisoft đã không cung cấp thêm bất kỳ hướng dẫn hoặc thông tin nào về bất kỳ tựa game nào trong số ba tựa game này.

Không có ngày phát hành chính thức cho Assassin’s Creed Mirage, nhưng đáng ngạc nhiên là dựa trên phản ứng của người hâm mộ đối với bộ truyện, mọi thứ đang tích cực hơn bao giờ hết. Người hâm mộ trò chơi thậm chí còn tự tin rằng Assassin’s Creed Mirage sẽ được phát hành trong năm nay, bất chấp nhiều tin đồn rằng dự án có thể bị trì hoãn cho đến năm 2024. Một số người lạc quan thậm chí còn tin rằng thời điểm phát hành của Assassin’s Creed Mirage có thể là từ tháng 9 đến tháng 11, trùng với Ubisoft Forward, một sự kiện lớn để giới thiệu các dự án bom tấn của công ty.

Thực tế là liệu Assassin’s Creed Mirage có được phát hành trong năm nay hay không vẫn chưa chắc chắn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều lý do để lạc quan về tương lai của trò chơi rất được mong đợi này. Có lẽ chúng ta sẽ phải đợi Ubisoft Forward để có được bức tranh rõ ràng hơn về những gì sắp xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: