Trọn bộ code Kiếm Thế Origin mới nhất và cách nhập code

Nhập ngay code Kiếm Thế Origin để nhận được những vật phẩm hấp dẫn ingame giúp ích cho bạn trên con đường hành tẩu giang hồ.

Dưới đây là những mã code mới nhất của Kiếm Thế Origin mà KeyPickz.com đã thu thập và tổng hợp lại được. Người chơi cần sớm nhập code trước khi chúng hết hạn nhé.

Để nhập được code game và nhận những phần quà hấp dẫn từ Kiếm Thế Origin, người chơi cần làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào đường link nhập code Kiếm Thế Origin. https://event.vnggames.com/kto/code

Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản game của bạn. Bạn có thể đăng nhập thông qua tài khoản Zing hoặc tài khoản Google.

Bước 3: Điền code game cũng như chọn máy chủ và nhân vật mà bạn muốn nhận thưởng từ code game. Sau đó nhập mã xác thực rồi ấn Nhận code.

Vì sao nhập code Kiếm Thế Origin không thành công?

Nếu như thực hiện các bước như trên mà không nhận được quà thì có thể xảy ra 1 trong các trường hợp sau:

  • Nhập sai code game: Hãy kiểm tra lại code game bạn đã nhập, hãy phân biệt chữ hoa, chữ thường cũng như không được để dư khoảng trắng ở code game.
  • Code game hết hạn, hết lượt dùng: Mỗi code game Kiếm Thế Origin sẽ có thời hạn cũng như số lượng khác nhau. Chính vì vậy nếu như bạn đã thử nhập lại mà vẫn không được thì rất có thể code game mà bạn đang cố nhập đã không còn sử dụng được nữa. Giải pháp lúc này chính là sử dụng những mã code khác.

Xem thêm nhiều sản phẩm tại đây!

Cách nhận thêm code Kiếm Thế Origin

NPH VNGGame sẽ tung ra các mã code mới thông qua các nền tảng mạng xã hội của game, chính vì vậy bạn có thể theo những nền tảng như Trang chủ, Fanpage, Group giao lưu để sớm nắm được những mã code mới nhất của Kiếm Thế Origin nhé. Thông thường những mã code game mới sẽ được tung ra vào dịp ra mắt game, khai mở server mới, sinh nhật game, các ngày lễ…

Bên cạnh đó bạn có thể lưu lại bài viết này, KeyPickz.com sẽ giúp bạn thu thập và tổng hợp lại những mã code mới một cách thường xuyên.

Kiếm Thế Origin còn có các tính năng đặc sắc như Hành Trang, Thương Nhân, Tế Đàn, Cơ Quan Bảo Vệ, Thú Cưỡi, Tình Yêu, Luyện Rồng, Trùng Sinh, Đào Nguyên, Hệ Thống Tôn Giáo, Hệ Thống Chế Tạo và rất nhiều tính năng khác.

Xem thêm nhiều sản phẩm tại đây!

Với đồ họa 2D tuyệt đẹp, cùng lối chơi truyền thống đầy hấp dẫn, Kiếm Thế Origin đã thu hút được rất nhiều game thủ yêu thích game nhập vai trên di động. Ngoài ra, nhờ tính năng Bang Hội và Truy Nã, game còn tạo ra những trận đấu gay cấn giữa các bang hội và các tay truy nã khét tiếng.

Với các mã code Kiếm Thế Origin mới nhất, người chơi có thể nhận được những phần quà giá trị để giúp tăng cường sức mạnh và trải nghiệm tốt hơn trong game. Hãy cập nhật thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ mã code mới nào và trở thành một trong những cao thủ Kiếm Thế Origin.

Xem thêm nhiều sản phẩm tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: