Nhà cung cấp nổi bật

1. Giày Reebok - Thương hiệu nổi tiếng tại Đức

Reebok International Limited, từ năm 2005 là một công ty con của công ty adidas - Đức. Năm 1895 tại Anh Quốc, với niềm đam mê giày thể thao cùng khao khát muốn con trai của mình có một đôi giày riêng để đi thi đấu, Joseph William Foster cùng với các con trai của mình đã thành lập nên công ty giày J.W. Foster And Sons.

Sau này, hai trong số những cháu trai của Foster đã đổi tên công ty cũ, cái tên Reebok được ra đời vào năm 1958. Reebok là công ty sản xuất giày, quần áo, phụ kiện thể thao cho thi đấu. Các dòng giày Reebok là sản phẩm chủ đạo và được nhiều người biết tới trên thị trường.

Giày Reebok - Thương hiệu nổi tiếng tại Đức

Tại Việt Nam, giày Reebok là một trong những thương hiệu phổ biến, đặc biệt với những người yêu thích thể thao. Các cửa hàng giày Reebok chính hãng được mở chủ yếu ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các sản phẩm của hãng khá đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, trẻ trung, sáng tạo.  

Các sản phẩm bán chạy nhất tại Reebok: Tại đây!

Thành công đời đầu của Reebok có thể kể đến là phiên bản demo của Pump, đôi sneakers cổ cao có khả năng bơm phồng theo ý thích – customizable inflatable, được triển lãm tại Hiệp hội các nhà sản xuất vật dụng thể thao (Sporting Goods Manufacturers Association) vào tháng 2-1989. Và công nghệ này chính thức được thế giới biết đến và phát cuồng.

2.Chính sách mua hàng, bảo hành giày Reebok

Khi mua các sản phẩm giày Reebok , bạn sẽ được hưởng các chính sách như sau:

  • Cam kết 100% hàng chính hãng.
  • Với sản phẩm chưa qua sử dụng: khách hàng được đổi trả trong vòng một tháng với hình thức đổi lấy e-voucher hoặc hoàn tiền.
  • Với sản phẩm đã qua sử dụng: đổi trả trong vòng một tháng với hình thức đổi lấy e - voucher có giá trị sử dụng bằng 70% giá trị sản phẩm đổi trả.
  • Miễn phí giao hàng với hóa đơn từ 500.000đ trở lên với bán kính 10km đầu tiên.
Chính sách mua hàng, bảo hành giày Reebok tại AVASport