Với tình bạn 10 năm thân thiết của Văn Toàn và Hoà Minzy, liệu họ có thể trở thành một cặp đôi bùng nổ trong tương lai?

Nguyễn Văn Toàn và Hòa Minzy là bạn thân 10 năm nhưng liệu họ có thể trở thành một cặp đôi bùng nổ trong tương lai? Trên trang Facebook cá nhân, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn chia sẻ ảnh chụp cùng ca sĩ Hòa Minzy. Văn Toàn cho biết anh rất vui khi Hòa Minzy sang Hàn Quốc thăm anh vào đúng ngày sinh nhật (12/4).

Cầu thủ sinh năm 1996 hài hước mô tả mình là “người đang làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc” và bày tỏ niềm vui khi nhận được món quà từ cô bạn thân Hòa Minzy. Anh nói: “Nhờ sự hỗ trợ kịp thời, chính xác hơn là tiền và quần áo, Đoàn đã giúp tôi vượt qua mùa đông cô đơn năm nay”.

Ở phần bình luận, nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh cũng tương tác với người bạn của mình bằng câu nói hài hước: “Tình bạn hơn chục năm, chẳng nhẽ sang Hàn Quốc ăn gà rán ngon quên bạn à? nước ngoài.”

Trong bức ảnh chụp toàn cảnh, Hòa Minzy để lộ đôi chân đi dép xỏ ngón. Ban đầu, Văn Toàn trêu người bạn đi dép tông đến thăm mình nhưng sau đó anh cũng nhận ra sự giống nhau của cả hai. Tiền đạo gốc Hải Dương hỏi đùa: “Anh có một đôi giày giống của em. Đi chung với nhau thì thành đồ đôi được không? Sẽ rất bùng nổ”.

Cư dân mạng tỏ ra khá thích thú trước tin đồn hẹn hò Hòa Minzy của Văn Toàn. Nhiều người khẳng định sẽ ủng hộ nhiệt tình cho cặp đôi Văn Toàn – Hòa Minzy. Tuy nhiên, đây chỉ là những trò đùa công khai của hai người bạn thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: