Thí sinh, phụ huynh lo lắng vì khó khăn khi tra cứu điểm thi đánh giá năng lực.

Điểm thi đánh giá năng lực là một phần quan trọng trong hành trình học tập và sự nghiệp của mỗi người. Tuy nhiên, việc tra cứu điểm thi thường gặp phải nhiều khó khăn, đặc biệt là khi số lượng bài kiểm tra và môn học càng nhiều. Để giải quyết vấn đề này, các bạn hãy đọc thêm dưới đây.

Gặp nhiều khó khăn khi tra cứu điểm thi đánh giá năng lực

Việc tra cứu điểm thi đánh giá năng lực đang gây ra nhiều lo lắng cho thí sinh và phụ huynh. Ngay sau khi Hội đồng thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM công bố kết quả kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 năm 2023 vào ngày 4/4, nhiều thí sinh cho biết họ vẫn chưa thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên hệ thống http://thinangluc.vnuhcm.edu.vn để xem kết quả thi.

đánh giá năng lực

Trên các diễn đàn, fanpage về kỳ thi đánh giá năng lực, thí sinh vẫn đang liên tục thắc mắc “làm cách nào để biết điểm?” và đề nghị Đại học Quốc gia TP.HCM chỉnh sửa lại trang web của mình để giảm thiểu sự cố đăng nhập và tra cứu điểm. Một số thí sinh cho rằng lỗi xảy ra do quá nhiều người truy cập đồng thời vào hệ thống.

Cách phúc khảo bài thi đánh giá năng lực thế nào?

đánh giá năng lực

Đối với những thí sinh còn muốn phúc khảo bài thi, giấy chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực sẽ được gửi đến địa chỉ liên lạc của thí sinh qua đường bưu điện từ ngày 14/4. Nếu thí sinh muốn thay đổi địa chỉ nhận giấy chứng nhận kết quả thi, họ có thể sửa thông tin liên lạc như số điện thoại và địa chỉ trong hai ngày 5 và 6/4.

Theo giám đốc Trung tâm khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo Đại học Quốc gia TP.HCM, TS Nguyễn Quốc Chính, hệ thống tra cứu điểm đã ổn định từ 9h sáng nay 5/4 và thí sinh có thể xem điểm bình thường.

đánh giá năng lực

Tuy nhiên, việc tra cứu điểm thi đánh giá năng lực vẫn đang gây ra nhiều lo lắng cho thí sinh và phụ huynh. Các thí sinh cần kiên nhẫn và cẩn thận khi truy cập vào trang web tra cứu điểm của Đại học Quốc gia TP.HCM để xem kết quả thi của mình.

Nhận voucher Highlands Coffee mua 2 tặng 1 ở đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: