Nhà cung cấp nổi bật

Tin Khuyến Mãi

Tìm kiếm những khuyến mãi cho bạn.

Tìm Thêm

Klook là gì?

Klook là một ứng dụng di động dành cho du lịch tự túc, cho phép người dùng có thể lên kế hoạch cho chuyến đi của mình và đặt các dịch vụ như vé tham quan, tour du lịch, phương tiện vận chuyển, SIM 4G và thiết bị phát Wi-Fi trước khi đi. Ứng dụng này nhắm đến đối tượng khách du lịch tự túc (FITs) và cung cấp đặt vé tham quan, tour du lịch, phương tiện vận chuyển và hoạt động tại hơn 35.000 điểm tham quan khác nhau.

Cách cài đặt và sử dụng Klook

Bạn vào AppStore của iOS hoặc Google Play trên Android tải về, mở lên, đăng ký tài khoản là dùng được liền. Còn không lên trang web vào https://www.klook.com đăng ký. Bạn nên sử dụng app cho tiện lợi nhé.

https://keypickz.com/wp-content/uploads/2023/04/sbcka902gtxws9igbbgy.webp

Lưu ý khi đặt vé du lịch tại Klook

 • Những dịch vụ có dấu “sấm sét” là những dịch vụ bạn thanh toán xong sẽ được xác nhận ngay
 • Những dịch vụ khác thường được xác nhận trong vòng 24h. Đừng lo, bạn mua dịch vụ rồi là sẽ được xác nhận thôi.
 • Một số dịch vụ sẽ yêu cầu bạn nhập vào số hộ chiếu.
 • Một số dịch vụ sẽ yêu cầu bạn nhập vào tên khách sạn hoặc địa điểm lưu trú để xe đón trực tiếp.
 • Trong mỗi dịch vụ đều có hướng dẫn siêu chi tiết về cách sử dụng như: đón xe ở địa điểm nào, mấy giờ; bao gồm những khoản nào trong dịch vụ; các lưu ý khi đi tour hoặc sử dụng dịch vụ.
 • Một số dịch vụ sẽ yêu cầu bạn dùng mã vạch hoặc booking để đổi vé cứng. Hãy hỏi nhân viên dịch vụ tại địa điểm để được hướng dẫn.

Klook có lừa đảo không?

https://keypickz.com/wp-content/uploads/2023/04/xsvlbqt6rkivnhah3jlv.webp

Klook là một công ty lữ hành được cấp giấy phép hoạt động trên 5 quốc gia, bao gồm Hongkong, Singapore, Đài Loan và Việt Nam, cho nên vé được bán trên Klook hoàn toàn có giá trị như vé được bán tại quầy vé trực tiếp.

Bên cạnh đó, Klook cam kết bảo mật thông tin khách hàng. Khi bạn sử dụng Klook để đặt vé hoặc dịch vụ, tất cả các giao dịch sẽ được thực hiện thông qua cổng thanh toán của bên thứ ba, đảm bảo an toàn cho thông tin tài khoản của bạn. Klook không lưu giữ bất kỳ thông tin cá nhân hoặc tài khoản ngân hàng nào của khách hàng. Ngay cả khi bạn lựa chọn lưu trữ thông tin thẻ tín dụng, các thông tin này cũng sẽ được mã hóa và lưu trữ tại cổng thanh toán của bên thứ ba. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng Klook để đặt vé hoặc dịch vụ du lịch.

Klook có tốt không? Có nên đặt vé tham quan tại Klook không ?

Ưu điểm khi đặt vé tham quan Klook:

 • Đi các tour lẻ tự lựa chọn theo sở thích, thời gian mà không bị lệ thuộc như đi các tour lớn đông người. Những tour thông thường sẽ ép bạn đi theo lịch trình, dậy sớm về trễ, đưa bạn đi những nơi bạn không hề thích nhưng bạn vẫn phải đi vì lỡ trả tiền nguyên cục rồi.
 • Chủ động lịch trình, sắp xếp các điểm đến và dịch vụ muốn sử dụng theo thời gian mà bạn mong muốn, không bó buộc ngày 1 phải đi đâu, ngày 2 phải làm gì. Dùng Klook để tạo lịch trình riêng cho mình cũng khá thú vị đấy.
 • Chủ động được chi phí. Mỗi tour lẻ hay vé tham quan hay các chi phí dịch vụ khác được ghi giá rõ ràng, giúp bạn tính toán tổng chi phí cho chuyến đi dễ dàng.
 • Đỡ mất công tìm hiểu cách đi lại, thông tin vì tour lo hết. Cứ mua tour lẻ nhảy lên xe là đi thôi.
 • Thuận lợi lớn nhất khi đặt vé tham quan ở Klook là đơn giản và nhanh chóng. Không mất thời gian xếp hàng mà lại mua được chiếc vé với mức giá hấp dẫn. Vé trên Klook là một dạng vé điện tử. Nên bạn chỉ là đưa cho nhân viên quét mã QR hoặc mã trên điện thoại là xong. Không phải in ấn, không lo mất vé, tất cả chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone. Thật đơn giản phải không nào.
 • Ngoài ra, Klook còn có một cộng đồng người dùng lớn với nguồn review phong phú. Nhờ những nguồn thông tin đó giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về điểm đến.

Nhược điểm :

 • Thực ra cái này cũng không hẳn là nhược điểm nhưng mình đưa vô phần này để các bạn rõ về cách hoạt động của Klook. Trong mỗi tour hay dịch vụ đều có ghi rõ là dịch vụ đó có hoàn tiền được không nếu bạn quyết định hủy. Trong phần thông tin sẽ quy định rõ. Ví dụ dịch vụ được hủy miễn phí, sẽ hoàn lại tiền nhưng với điều kiện hủy trước 7 ngày hoặc 72 giờ. Có dịch vụ thì không hủy được luôn. Mua rồi miễn trả lại. Mình thấy điều này cũng bình thường và công bằng thôi. Bạn mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn hoặc mua tour ở các công ty thông thường cũng có các điều khoản về hủy dịch vụ tương tự. Tuy nhiên như trường hợp bất khả kháng như bão Talim vừa rồi thì Klook sẽ chủ động hoàn tiền cho bạn.
 • Một số dịch vụ sẽ không khả dụng nếu bạn đặt ngay tức thì để đi để đi ngay hoặc đi vào những ngày cận. Bạn cũng nên chủ động xem trước để lên kế hoạch, xí chỗ. *Ví dụ: Mua vé lên Taipei 101 thì thoải mái lúc nào cũng có nhưng mua vé xe đưa đón từ Đài Bắc đi Thập Phần-Cửu Phần ngay ngày mai thì chưa chắc đã có, nhất là những lúc cao điểm. Có khi còn chỗ mà còn 1, 2 chỗ. Đi đông cả gia đình có khi không đủ chỗ đó. Đây thực ra cũng không hẳn là nhược điểm. Cũng như đi máy bay hay đặt khách sạn. Đặt sớm thì còn chỗ và nhiều lựa chọn.

https://keypickz.com/wp-content/uploads/2023/04/klook-jpg.webp

Giá dịch vụ trên Klook

Trước hết, nếu so sánh với giá cả của nhà cung cấp chính thức thì Klook bán giá rẻ hơn. Ví dụ với Vé Bà Nà Hills Đà Nẵng bán tại Bà Nà Hills là 750.000đ nhưng Klook chỉ bán với giá 704.000đ mà thôi.

Tiếp theo nếu so sánh với giá cả của các ứng dụng cung cấp dịch vụ & hoạt động du lịch riêng lẻ khác như KKday, Divui, Cát Tường Travel, Trippy,… thì Klook có giá rẻ. Ví dụ cũng với Vé Bà Nà Hills Đà Nẵng bán tại Klook là 704.000đ nhưng Divui lại bán đến 740.000đ, Trippy thì bán 700.000đ,…

Nói chung, giá cả dịch vụ Klook rất rẻ, bạn không phải lo lắng gì khi đặt tại đây. Klook chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

3. Mã giảm giá, khuyến  mãi Klook

Bên cạnh giá rẻ, Klook còn hấp dẫn hàng triệu khách du lịch tự túc bởi những chương trình khuyến mãi được tung ra liên tục. Hầu như thời điểm nào truy cập vào Klook bạn cũng có thể tìm thấy những chương trình khuyến mãi đang được áp dụng.

Một số hình thức khuyến mãi tại Klook thường diễn ra như:

Giảm ngay 10% cho đơn hàng đầu tiên trên ứng dụng: Nếu bạn tải ứng dụng Klook thì sẽ được giảm ngay 10% cho đơn hàng đầu tiên.

Deal trực tiếp: Đây là chương trình khuyến mãi diễn ra với số lượng nhiều nhất tại Klook. Theo đó, mỗi điểm đến Klook sẽ giảm giá nhiều dịch vụ & hoạt động khác nhau để khách du lịch lựa chọn. Với một số dịch vụ & hoạt động có thể được giảm giá đến 60% giá trị ban đầu.

https://keypickz.com/wp-content/uploads/2023/04/ma-giam-gia-klook-1024x536-1-jpg.webp

Mã giảm giá Klook: Klook có phát hành mã giảm giá. Mã giảm giá Klook được rất nhiều tín đồ du lịch bụi tìm kiếm bởi có thể giúp giảm thêm một khoản chi phí kha khá bên cạnh các chương trình khuyến mãi sẵn có.

Mã giảm giá Klook cũng được phát hành cho từng điểm đến khác nhau, ví dụ như dành riêng cho Thái Lan, dành riêng cho Hàn Quốc, dành riêng cho Singapore,…

Đồng thời mỗi mã cũng sẽ có thể lệ riêng như mức giảm bao nhiêu (50.000đ, 10%,…), giảm tối đa bao nhiêu, áp dụng cho đơn hàng nào, có giá trị từ bao nhiêu…

Bạn có tìm mã giảm giá Klook được cập nhật mới nhất tại KeyPickz.com hoặc xem tại đây

Như vậy, Kiếm Coupon đã giúp  bạn có những đánh giá, tìm  hiểu Klook là gì?có nên đặt vé tham quan trên Klook không?, bạn có thể xem xét và đưa ra quyết định của mình nhé. Hiện tại thì rất nhiều người đã và đang sử dụng dịch vụ đặt vé du lịch online này đấy .