App vay tiền online trả góp hàng tháng uy tín đơn giản

Hiện tại, nếu bạn cần vay tiền nhanh chóng, bạn không cần phải tìm đến những kẻ cho vay nặng lãi. Thay vào đó, các ứng dụng vay online trả góp hàng tháng uy tín, nhanh chóng sẽ là giải pháp an toàn và hiệu quả hơn. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng cho vay trực tuyến với lãi suất khá thấp và không cần thẩm định. Sforum sẽ giới thiệu hơn 10 ứng dụng được đánh giá là uy tín nhất trong số đó.

Mục Lục

App vay tiền online là gì?

App vay tiền online là loại ứng dụng hỗ trợ người dùng vay tiền trực tuyến sau khi lấy các thông tin cần thiết theo chính sách của công ty. Một số ứng dụng có thể yêu cầu người dùng xác minh danh tính theo nhiều cách khác nhau như cung cấp thông tin cá nhân như CMND, thẩm định người thân… Tuy nhiên, nên sử dụng các ứng dụng cho vay trực tuyến uy tín và an toàn nhất. Các ứng dụng này thường có các tính năng bổ sung để bảo vệ dữ liệu người dùng, chẳng hạn như xác thực hai yếu tố, giao dịch được mã hóa và dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Hãy nhớ đọc và hiểu các điều khoản và điều kiện, lịch trả nợ và các khoản phí liên quan đến khoản vay trước khi đăng ký khoản vay trực tuyến.

Hiện nay trên mạng có rất nhiều app vay tiền online được giới thiệu. Thông tin về các app này cho biết chúng được phân loại thành 2 nhóm chính, đó là app không hỗ trợ nợ xấu và app hỗ trợ vay tiền nhanh cho khách hàng có nợ xấu. Theo thông tư 11/2021/TT-NHNN, nợ được phân thành 5 loại khác nhau và nợ xấu thuộc vào 3 loại cuối cùng:

  • Nhóm 1: Nợ đủ tiêu chuẩn, bao gồm nợ trong hạn hoặc quá hạn dưới 10 ngày và được đánh giá là có khả năng thu hồi cả nợ gốc và lãi đúng hạn.
  • Nhóm 2: Nợ cần chú ý, bao gồm nợ quá hạn 90 ngày và khoản nợ được điều chỉnh kỳ hạn trả nợ lần đầu còn trong hạn.
  • Nhóm 3: Nợ dưới tiêu chuẩn, bao gồm nợ quá hạn từ 91 đến 180 ngày và một số khoản nợ khác được quy định trong điểm c khoản 1 Điều 10.
  • Nhóm 4: Nợ nghi ngờ, bao gồm nợ quá hạn từ 181 đến 360 ngày và một số khoản nợ khác được quy định trong điểm d khoản 1 Điều 10.
  • Nhóm 5: Nợ có khả năng mất vốn, bao gồm nợ quá hạn trên 360 ngày và một số khoản nợ khác được quy định trong điểm đ khoản 1 Điều 10.

Các app vay tiền online trả góp hàng tháng uy tín, nhanh chóng

Web Key Pickz – So sánh các khoản vay uy tín

Trang web https://keypickz.com/vaytienonline/ là một trang web cung cấp thông tin về các dịch vụ vay tiền online của nhiều công ty tài chính tại Việt Nam. Trang web cung cấp cho người dùng các thông tin về lãi suất, thời hạn vay, hồ sơ yêu cầu và các yêu cầu khác của các công ty tài chính để người dùng có thể so sánh và lựa chọn dịch vụ vay tiền phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Ngoài ra, trang web cũng cung cấp các bài viết hướng dẫn và thông tin hữu ích liên quan đến các dịch vụ vay tiền online.

RoboCash – App vay tiền online nhanh chóng

RoboCash là một trong những app vay tiền online nhanh nhất hiện nay, cung cấp giải ngân nhanh chóng chỉ sau 30 phút. Tuy nhiên, nếu lựa chọn RoboCash, bạn sẽ phải chịu chi phí tư vấn 600.000 đồng và phí dịch vụ 1.360.000 đồng, tổng cộng là 1.960.000 đồng. Nếu thanh toán trước hoặc sau thời hạn thì bạn sẽ phải chịu thêm phí tương ứng. Ngoài ra, RoboCash cũng yêu cầu bạn phải cung cấp một số thông tin như họ tên, số điện thoại, tài khoản ngân hàng, v.v. để được duyệt vay nhanh chóng.

App vay tiền online – Zaimoo

Nếu đây là lần đầu tiên sử dụng Zaimoo để vay tiền, bạn sẽ được hỗ trợ lãi suất 0,01%. Từ lần vay thứ hai trở đi, lãi suất được áp dụng là 16,7% một năm với giới hạn tối đa là 20.000.000 đồng. Để được duyệt hồ sơ vay tiền thành công, bạn cần đáp ứng những yêu cầu sau: trên 20 tuổi, có thu nhập trên 3 triệu/tháng, không làm việc trong hệ thống nhà nước và không có nợ xấu đang tồn tại với bất kỳ ngân hàng nào.

Hướng dẫn tải và cách dùng app vay tiền online

Đối với nhiều người, app vay tiền online vẫn còn là dạng ứng dụng mới mẻ nên chưa thực sự biết cách sử dụng. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ thì hãy làm theo hướng dẫn tải và sử dụng ngay sau đây:

  • Bước 1: Bạn chọn vay app phù hợp với mình rồi tải về máy. Hầu như các app đều hỗ trợ cho vay tiền nhanh trên cả hai hệ điều hành phổ biến là Android và iOS.
  • Bước 2: Bạn mở app lên và thực hiện đăng ký theo hướng dẫn. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân và những thông tin liên hệ của gia đình. App yêu cầu cung cấp thông tin nào thì bạn chỉ cần điền thông tin đó vào.
  • Bước 3: Bạn chọn cách thức nhận khoản vay rồi xác nhận.
  • Bước 4: Nếu hồ sơ hợp lệ, doanh nghiệp cho vay của app sẽ giải ngân nhanh chóng ngay sau đó và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn.
vay tiền online qua app

Câu hỏi thường gặp

Có nên vay tiền online các app không thẩm định không?

KHÔNG BAO GIỜ, những ứng dụng vay tiền online không xét duyệt tín dụng có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho những người vay như chậm trả hoặc không có khả năng trả tiền. Những người vay tiền này sẽ bị đòi nợ bởi các ứng dụng này thông qua nhiều hình thức khác nhau, bao gồm việc liên tục gọi điện, nhắn tin đe dọa cho bản thân và gia đình, tìm kiếm bạn bè của người vay trên Facebook để đòi tiền và thậm chí chế ảnh xấu để đăng lên mạng xã hội hoặc gọi điện “đe dọa”. Tất cả những điều này có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của người vay và cả những người thân xung quanh.

Dùng app vay tiền online cần lưu ý gì?

Vay tiền qua các ứng dụng trực tuyến đòi hỏi bạn phải lưu ý những yếu tố quan trọng dưới đây. Nếu không, bạn có thể gặp phải những tình huống khó giải quyết và không thể thanh toán nợ được.

Lựa chọn app vay phù hợp: Thông tin các app vay online nhanh  đều có sẵn trên mạng xã hội và các kho thông tin khổng lồ trên internet. Vì vậy, bạn có thể biết được đánh giá của những người vay trước về app cũng như những điều kiện, đặc điểm khi vay tiền nhanh. Từ đó, bạn cần chọn ra app vay online uy tín và phù hợp với mong muốn bản thân.

Tìm hiểu thật kỹ lãi suất vay: Lãi suất cho vay là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng khi đi vay tiền. Bạn cần tham khảo kỹ thông tin và chính sách có trong app cũng như trên internet. Nhiều trường hợp người dùng lơ là dẫn đến việc xuất hiện lãi kép và khiến nợ lớn đến mức không thể hoàn trả.

Mức lãi tại các app vay tiền online uy tín là bao nhiêu?

Các ứng dụng vay tiền online hiện nay có các mức lãi suất khác nhau và khoảng chênh lệch có thể rất lớn. Một số ứng dụng cung cấp khoản vay lần đầu với lãi suất 0%. Với khoản vay lớn hơn, lãi suất sẽ dao động từ 1% – 3%/tháng. Do tính tiện lợi, thường thì lãi suất trên các ứng dụng sẽ cao hơn so với lãi suất ngân hàng, vì vậy bạn cần xem xét kỹ trước khi vay tiền.

App vay là một trong những giải pháp giải ngân nhanh chóng cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, việc sử dụng app cho vay tiền online cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro về lãi kép và các khoản vay tiền nhanh không thể thanh toán. Do vậy, bạn cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng những ứng dụng này. Nếu muốn tìm hiểu những ứng dụng khác, hãy đến với Sforum để cập nhật những thông tin mới nhé.

Mẹo dành cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: