Top Vay Tiền Online Uy Tín Chuyển Khoản Ngay 24/24

Dưới đây là Top 10 vay tiền online nhanh uy tín nhận chuyển khoản ngay 24/24 trong ngày, giúp bạn dễ dàng lựa chọn trước khi đăng ký vay.

Các bạn có thể vào đây để so sánh lựa chọn các bên vay tốt nhất dành cho bạn: https://keypickz.com/vaytienonline/

Mục Lục

Doctor Đồng – Dịch Vụ Vay Tiền Online Uy Tín Nhất 2023

Doctor Đồng là dịch vụ vay tiền online uy tín nhất 2023 dành cho người dùng di động, khoản vay từ 500k – 10 triệu đồng thời hạn 30 ngày, được cung cấp bởi Công Ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

Với thủ tục vay online chỉ cần CMND và tiền mặt chuyển ngay trong vòng 30 phút, Doctor Đồng là giải pháp tài chính tốt nhất hiện nay.

Doctor Đồng ưu đãi lãi suất 0% và 0 phí vay lần đầu, hỗ trợ người có điểm tín dụng thấp vay với hình thức trả góp 3-12 tháng lên đến 10 triệu đồng.

MoneyCat – Vay Tiền Online Lãi Suất 0%

Vay tiền online uy tín lãi suất 0% MoneyCat

MoneyCat là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến nhanh nhất từ 500k – 10 triệu với thủ tục an toàn, đơn giản và uy tín.

Điểm nổi bật của MoneyCat là bạn được miễn phí lãi suất vay 0% cho lần vay đầu tiên, duyệt tự động khoản vay.

Với thủ tục vay tiền dễ nhất chỉ cần CMND, duyệt vay tự động 24/7, MoneyCat đang là sự lựa chọn tốt với dịch vụ vay uy tín.

Tamo – Vay Tiền Online 24/24

Vay tiền online uy tín chuyển khoản Tamo

Tamo là nền tảng cung cấp dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính cấp tốc online 24/24 nhận khoản vay trong ngày.

Với hình thức vay tiền online 24/24, Tamo hỗ trợ vay từ 500k – 15 triệu, thanh toán khoản vay linh hoạt đến 30 ngày.

Đặc biệt, Tamo miễn phí 0% lãi suất khoản vay đầu tiên từ 4 triệu, chỉ cần CMND để duyệt vay nhanh & chuyển khoản ngay trong 20 phút .

Vamo – Vay Tiền Online Chuyển Khoản Ngay

Vay tiền online uy tín chuyển khoản ngay Vamo

Vamo thuộc Viaconto Co.Ltd chuyên tư vấn tài chính và cung cấp giải pháp vay tiền online chuyển khoản ngay không cần gặp mặt qua ngân hàng chỉ cần cmnd.

Vamo hỗ trợ khách hàng vay online từ 500k – 10 triệu đồng với lãi suất thấp 18.25%/năm và ưu đãi giảm 20% cho khách vay lại.

Đặc biệt, Vamo còn hỗ trợ khách hàng vay thêm tiền bổ sung trước thời hạn thanh toán nợ, và cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

ATM Online – Vay Tiền Online 24/7

Vay tiền online uy tín 24/7 ATM Online

ATM Online cung cấp khoản vay trả góp từ 3 triệu – 6 triệu với kỳ hạn thanh toán 3 tháng và ưu đãi miễn 0% lãi suất trong 14 ngày đầu.

Lãi suất khoản vay sau hỗ trợ đến 12 triệu với lãi suất 12%/năm (+ phí) được thanh toán trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần.

Ưu điểm của ATM Online là thủ tục vay tiền online 24/7 chỉ cần CMND, chi phí vay hợp lý và ngay lập tức biết được mình được duyệt vay vốn hay không.

MoneyVeo – Vay Tiền Online Lãi Suất Thấp

Vay tiền online lãi suất thấp Moneyveo

MoneyVeo là web vay tiền online giúp khách hàng giải quyết các khó khăn tài chính cá nhân trong thời gian ngắn nhất.

Bằng nền tảng công nghệ ưu việt, MoneyVeo hỗ trợ kết nối giữa khách hàng và các đối tác cho vay, giúp khách hàng nhanh chóng nhận khoản vay vào tài khoản ngân hàng.

MoneyVeo có lãi suất thấp khoảng 18.25%/năm, cho phép bạn vay lần đầu đến 2 triệu, và nâng dần hạn mức đến 10 triệu cho những lần vay sau.

VayVnd – Vay Tiền Online Nhanh Trong Ngày

Vay tiền online uy tín nhanh trong ngày VayVND

VayVnd – nền tảng vay tiền online của Capital Solution được ra mắt vào 6/2019 – cung cấp giải pháp vay tiền mặt trực tuyến nhanh trong ngày.

Với Vayvnd, bạn được vay tiền online gấp với các khoản vay đến 15 triệu đồng để giải quyết các vấn đề cấp bách trong cuộc sống.

Là công ty có giấy phép hợp pháp tại Việt Nam, bạn được hưởng khoản vay có lãi suất thấp, minh bạch, thông báo rõ ràng bởi nhân viên tư vấn trước khi quyết định vay.

Takomo – Vay Tiền Online Nhanh Nhất

Vay tiền online uy tín Takomo

Takomo mang đến giải pháp tài chính 24/7 giải quyết ngay nhu cầu vay tiền nhanh nhất cùng nhiều điều khoản thuận lợi.

Chỉ cần cung cấp CMND để nhận khoản vay với sự tư vấn nhiệt tình từ phía Takomo giúp tránh những lo lắng về lãi suất hay phí không rõ ràng.

Tỷ lệ duyệt tại Takomo rất cao đến 89%, nhận tiền nhanh chóng đến 10 triệu về tài khoản ngay sau vài phút đăng ký hồ sơ.

Findo – Vay Tiền Nhanh Online

Vay tiền online nhanh uy tín Findo

Findo – địa chỉ vay online mới nhất 2023, với khoản vay đến 17 triệu cùng kỳ hạn thanh toán linh hoạt 3 tháng – 6 tháng.

Bạn được miễn 0% lãi suất khoản vay đầu tiên đến 30 ngày từ 7 triệu, duyệt & giải ngân tự động không qua call check.

Findo áp dụng công nghệ tài chính hiện đại để mang lại tốc độ thẩm định khoản nhanh với thủ tục chỉ cần CMND nhận tiền trong ngày.

Các bạn có thể vào đây để so sánh lựa chọn các bên vay tốt nhất dành cho bạn: https://keypickz.com/vaytienonline/

Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt Chuyển Tiền Qua Ngân Hàng

Danh sách vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND gồm:

  • MoneyCat: Vay tiền online không cần gặp mặt lãi suất 0%. 
  • Doctor Đồng: Vay online lãi suất 0%, duyệt vay tự động.
  • Tamo: Vay online chuyển tiền nhanh với 0% lãi suất.
  • VayVND: Vay online chỉ cần CMND, nhận tiền nhanh về ngân hàng.

Danh sách vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd được tổng hợp dựa trên đánh giá của khách hàng về uy tín, lãi suất & tốc độ của từng đơn vị.

Hướng Dẫn Thanh Toán Vay Tiền Online 24/7

vay online uy tin

Có nhiều cách để thanh toán khoản nhanh khoản vay online 24/7 như sau:

  • Hỗ trợ thanh toán dễ dàng tại hơn 6000 cửa hàng liên kết với đơn bị vay như FPT, Circle K, Family Mart….
  • Thanh toán bằng Mobile Banking hoặc tại chi nhánh ngân hàng gần nơi bạn sống, số tài khoản được cung cấp trong quá trình vay.
  • Thanh toán qua Ví Điện Tử, Mở ứng dụng và tìm kiếm tên đơn vị vay sau đó nhập số hợp đồng để ra số tiền cần thanh toán. 
  • Momo hiện đã liên kết hệ thống với trên 90% công ty tài chính, là cách tốt nhất để thanh toán và cập nhật lên hệ thống của đơn vị vay.

Sau khi đăng ký Momo, bạn còn nhận coupon 500k giảm trừ trực tiếp số tiền thanh toán khoản vay.

1. Vay Tiền Online Bằng CMND

Vay Tiền Online Bằng CMND

Thẻ căn cước hay CMND là giấy tờ tùy thân của công dân chứa thông tin cá nhân được định danh được nhà nước xác nhận.

Vay tiền bằng CMND là hình thức vay tiền online nhanh với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND để điền thông tin cá nhân, chụp ảnh 2 mặt và hoàn thành thủ tục vay.

Ưu điểm nổi bật từ hình thức này là bạn được hỗ trợ vay 24/7 từ 1 triệu – 20 triệu, được vay tiền hỗ trợ nợ xấu và miễn 0% lãi suất cho khoản vay đầu.

2. Vay Tiền Online Bằng Sim Viettel

vay tiền theo sim viettel

Vay tiền theo sim Viettel hỗ trợ vay vốn với hạn mức từ 10 triệu – 80 triệu dành cho chủ sở hữu thuê bao sim Viettel.

Điều kiện để vay bằng hình thức này là sim viettel chính chủ từ 6 tháng trở lên, không nợ cước và còn tiền trong tài khoản.

Ngoài ra, bạn không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng nào, thời gian sử dụng sim càng lâu thì khoản vay sẽ cao và lãi suất sẽ thấp hơn.

Bạn có thể tìm vay bằng sim viettel tại đây: https://keypickz.com/vaytienonline/


3. Vay Tiền Online Bằng Cavet Xe

vay tiền online cavet xe

Vay tiền bằng Cavet xe là hình thức vay tín chấp online dành cho khách hàng là chủ xe và có giấy tờ gồm CMND và đăng ký xe là bạn được thẩm định & hỗ trợ vay online dễ dàng.

Vay tiền bằng đăng ký xe phù hợp với khách hàng có nợ xấu quá hạn hoặc không chứng minh được tài chính có thể được vay tiền nhanh nhất

Lãi suất của hình thức này khoảng 13.2%/năm theo quy định của đơn vị cho vay, nhưng bạn sẽ phải chịu thêm một khoản phí nhỏ lưu trữ & phí quản lý hồ sơ vay.

Bạn có thể tìm vay bằng cavet xe tại đây: https://keypickz.com/vaytienonline/

4. Vay Tiền Online Cho Sinh Viên

vay tiền online sinh viên

Vay tiền sinh viên là hình thức hỗ trợ tài chính online dành cho các bạn học sinh, sinh viên từ 18 tuổi, 19 tuổi trở lên đang theo học trường Đại học hoặc Cao đẳng.

Ưu điểm của hình thức này là thủ tục dễ dàng, nộp hồ sơ vay bằng cách cung cấp thẻ sinh viên và CMND và bảng điểm học của mình để điền thông tin vay.

Bạn được hỗ trợ vay từ 500k – 5 triệu, trả góp theo tháng linh hoạt từ 1 – 5 tháng phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Tiền Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: